Trang chủ Làm đẹp Review sau 60 ngày sử dụng Viên uống trắng da Sakura

Review sau 60 ngày sử dụng Viên uống trắng da Sakura

Cập nhật: 15:00, 02/03/2018
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Người ta thường nói rằng: “Con gái Đà Lạt da trắng và đẹp lắm”. Em cũng từng tự hào với đám bạn khi có một làn da mịn màng, thế nhưng không hiểu vì lý do gì từ khi vào Sài Gòn học chẳng bao lâu thì da em bắt đầu bị đen sạm và nổi mụn li ti khắp cả khuôn mặt. Suốt một thời gian đó em rất buồn và không còn tự tin khi giao tiếp với người khác, đặc biệt đối với những người khác giới.

Sau đó, có một người chị giới thiệu cho em sử dụng Viên uống trắng da Sakura L-Glutathione Reduced, chỉ sau 60 ngày thì làn da trắng hồng rạng rỡ đã quay trở lại với em. Nào hãy cùng ytalanda.com tham khảo nhé !

Sau đây là những đánh giá về viên uống trắng da Sakura sau 2 tháng sử dụng của em ạ!!!

Nói đến việc sử dụng thực phẩm chức năng chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về xuất xứ của sản phẩm? Mình vốn là người hết sức kĩ tính khi lựa chọn các sản phẩm để mua, đặc biệt vấn đề làm đẹp thì mình càng quan tâm hơn nữa. Sau khi tìm hiểu thì mình không còn lăn tăn về chất lượng của nó nữa vì sản phẩm có xuất xứ từ USA. Thương hiệu Nhật nhưng lại được sản xuất ỏ Mỹ thì còn gì bằng nhỉ!!

Cũng có bạn thấy da em đẹp lên thì hỏi: “Liệu rằng Viên uống trắng da Sakura L-Glutathione Reduced có thật sự tốt không?”...Các bạn không cần phải lo lắng về điều này vì viên uống Sakura Nhật Bản đã được FDA cấp giấy chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng rồi nhé. Kèm theo câu trả lời trên là hai tấm hình trước và sau khi sử dụng của mình cho các bạn so sánh.

Trải nghiệm sau khi sử dụng Viên uống Sakura L-Glutathione Reduced

Tính mình vốn hấp tấp, sau 1 tháng sử dụng chẳng thấy hiệu quả mình cũng hơi nản và có đi hỏi người chị đã giới thiệu thì nhận ngay một câu ngọt xớt “Mày làm như thuốc tiên không bằng cứ xài tiếp đi rồi thấy” nghe lời chị mình tiếp tục kiên trì sử dụng.

Mình uống đến tháng thứ hai thì mới thấy có sự thay đổi, chị mình nói da mình sáng lên trông thấy. Lúc đầu mình cũng không tin lắm nhưng sau này gặp ai cũng hỏi thăm sao nay da đẹp vậy nên mình thấy vô cùng hạnh phúc luôn.

review viên uống trắng da sakura

Đến nay thì mình đã sử dụng đến hộp thứ ba rồi và chưa có ý định sẽ dừng sử dụng. Giờ ra đường ai mà hỏi sao nay da trắng và đẹp vậy thì mình cũng giới thiệu cho dùng viên uống trắng da của Sakura. Ngay cả mẹ mình nay đã ngoài 50 tuổi nhưng sau khi sử dụng thì nám da cũng đã mờ dần và da căng mịn, hồng hào lắm luôn.

Nhiều bạn sợ lạm dụng thực phẩm chức năng sẽ bị lờn thuốc và phải uống suốt như vậy thì bạn cứ yên tâm nhé. Chị mình bị tàn nhang sau 6 tháng sử dụng thấy da khỏe và đẹp rồi nên ngừng dùng, đến nay da nó vẫn rất hồng hào và không có dấu hiệu tàn nhang quay trở lại.

Sản phẩm viên uống trắng da Sakura là thương hiệu uy tín và đang được nhiều chị em phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới tin dùng. Mình đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân.

review viên uống trắng da sakura

Qua bài viết Review viên uống trắng da sau 60 ngày sử dụng trên đây chắc phần nào giúp các chị em có thêm thông tin phải không nào. Các chị em có thể liên hệ tại địa chỉ mua hàng Chính Hãng dưới đây:

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118 

Bài viết liên quan