Trang chủ Dáng đẹp “GOOD BYE” BẮP TAY TO ĐẦY MỠ THỪA!

“GOOD BYE” BẮP TAY TO ĐẦY MỠ THỪA!

Cập nhật: 19:00, 10/05/2017
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Việc mỡ thừa tích tụ ở cánh tay khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối vì vậy việc giảm mỡ bắp tay làm sao cho hiệu quả và nhanh chóng khiến không ít người phải đau đầu.

Dưới đây là các cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay để sớm sở hữu cho mình cánh tay thon gọn nhé.

1. Giảm mỡ bắp tay bằng việc thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt

thay-doi-che-do-an-giup-giam-mo-canh-tay
Việc thay đổi các thói quen ăn uống và sinh hoạt sao cho khoa học chính là giải pháp hiệu quả cho nhưng ai có bắp tay to và nhiều mỡ.

+ Hạn chế việc nạp quá nhiều calo cũng như chất béo và tinh bột trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn giảm mỡ cánh tay hiệu quả. Bạn nên tăng cường thêm rau xanh vào các bữa ăn cũng như sử dụng các loại dầu thực vật nhằm hạn chế chất béo vào cơ thể. Ngoài ra bạn có thể chia nhỏ bữa ăn của mình ra thành các bữa nhỏ kết hợp với thức ăn nhẹ như các loại quả và rau xanh.

an-rau-qua-giup-giam-mo-bap-tay

* Tránh việc sử dụng các loại thức uống có ga và không nên ăn đêm từ 21h trở đi.

2. Giảm mỡ bắp tay bằng muối

Tích trữ 1 lượng muối hạt trong bếp để làm nguyên liệu giảm mỡ bắp tay đang là lựa chọn của nhiều chị em. Muối không chỉ dùng trong chế biến mà còn tận dụng nhờ khả năng sinh nhiệt để làm tan mỡ thừa.

giam-mo-bap-tay-bang-muoi-1

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng muối hạt to, rang nóng lên tới khi hạt muối khô và săn chắc lại thì tắt bếp, để muối nguôi bợt thì cho vào túi vải rồi cuốn quanh vùng bắp tay, kết hợp với massage nhẹ nhàng sẽ làm bắp tay thọn gọn hiệu quả.

3. Giảm mỡ bắp tay bằng gừng

ruou-gung-giup-giam-mo-bap-tay

Gừng là nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền nhưng có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt là vùng bắp tay. Bạn chỉ cần chuẩn bị gừng đã cạo sạch vỏ và rượu trắng theo tỷ lệ 1:1, ngâm trong vòng 1 – 2 tháng thì lấy ra sử dụng mỗi ngày. Bạn dùng rượu gừng này xoa lên bắp tay liên tục trong khoảng 15-20 phút.

ruou-gung-giup-giam-mo-bap-tay-1

Rượu sẽ là chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng đốt cháy mỡ hiệu quả và nhanh chóng. Cách giảm mỡ tay này đã được nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đều cho hiệu quả cao.

4. Cách giảm mỡ bắp tay với tạ hiệu quả

Kéo đẩy tạ là một bài tập đơn giản nhưng đây lại là một trong những cách làm nhỏ bắp tay khá hiệu quả. Với một cường độ và mức độ tập vừa phải, bạn có thể làm cho bắp tay thon gọn hơn mà không khiến cánh tay mình trở nên cơ bắp.

bai-tap-ta-giam-mo-bap-tay-2

Để thực hiện động tác này bạn nên chọn một quả tạ nặng vừa phải (1.5 – 2kg). Mỗi ngày, cố gắng dành ra một khoảng thời gian nhất định để tập luyện với tạ.

5. Cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất bằng bài tập xoay tay

Với bài tập xoay cánh tay đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ thừa vùng vai và bắp tay nhanh chóng.

xoay-tay-giam-mo-bap-tay

+ Bạn đứng thằng người sau đó dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng, bàn tay nắm chặt.

+ Đánh tay theo vòng tròn, chiều từ trong ra ngoài và ngược lại.

+ Thực hiện mỗi chiều 10 lần.

Bài viết liên quan