Trang chủ Dáng đẹp BẬT MÍ CÁCH GIỮ DÁNG DÀNH RIÊNG CHO CHỊ EM NỘI TRỢ

BẬT MÍ CÁCH GIỮ DÁNG DÀNH RIÊNG CHO CHỊ EM NỘI TRỢ

Cập nhật: 07:00, 02/04/2017
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Bạn suốt ngày chăm lo chồng con, mãi mê chăm sóc gia đình mà quên đi cách chăm sóc bản thân. Hẳn sau khi chăm con vóc dáng của bạn sẽ trở nên xồ xề, làn da đen xạm,... Hãy thay đổi ngay bay giờ, tùy thể trạng và sức khỏe mà chọn cho mình phương pháp làm đẹp riêng nhé :)

1. Ngồi thẳng lưng trên ghế, giơ hai tay vuông góc như hình, mu bàn tay hướng về phía tai. Xoay người về bên phải kết hợp nâng chân phải cùng lúc, sau đó hạ xuống và đổi bên. Thực hiện trong vòng 1 phút. Động tác này sẽ giúp bạn đốt cháy 100 calo.

tap-the-duc

2. Lắc vòng là một phương pháp giảm béo bụng được đánh giá cao, với mỗi 60 phút lắc vòng bạn sẽ đốt cháy được 700 calo. Đó là một con số ấn tượng cho hoạt động thể chất đơn giản này.

Giữ thẳng lưng, thả lỏng cơ thể, 2 chân đặt rộng bằng vai, tay trái dang rộng, tay phải giữ vòng trên eo. Dùng lực ở phần hông, eo để lắc vòng theo chiều kim đồng hồ.

lac-vong

Lưu ý:

Khi mới bắt đầu, tập khoảng 5 phút sau đó tăng dần thời lượng luyện tập. Nên tập mỗi ngày vào sáng sớm trước khi ăn sáng. Tuyệt đối không tập lúc đói hoặc sau khi ăn no.

Thực đơn nên ăn nhiều rau, củ, quả, thịt cá, thịt gà, thịt vịt, thịt chim, thịt heo, thịt bò.

rau-qua

- Không ăn trái cây sấy khô chứa nhiều đường cô đặc.

trai-cay-say-kho

-Không ăn các loại thực phẩm có nhiều đường: bánh ngọt, thức uống có gas, trái cây đóng hộp, kem, sữa…

-Nói không với đồ uống có cồn: rượu, bia,…

bia-ruou

Với những bài tập đơn giản chỉ mất 15 – 20 phút mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống được chú trọng hơn, sau một thời gian ngắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe khoắn hơn và lấy lại sự quan tâm từ chồng mình.

 

Bài viết liên quan