Trang chủ Làm đẹp Có nên dùng viên uống chống nắng Sunsafe Rx không?

Có nên dùng viên uống chống nắng Sunsafe Rx không?

Cập nhật: 11:00, 04/03/2017

Một điều chắc chắn rằng bạn không thể nào chỉ uống một viên uống chống nắng và tung tăng cả ngày dưới nắng gay gắt của mặt trời mà làn da của bạn không tổn thương được. Tuy nhiên càng ngày càng có nhiều người dùng viên uống chống nắng vì nhiều tính tiện lợi và một số lợi ích khác.

vien-uong-chong-nang-sunsafe-rx-2

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm viên uống chống nắng Sunsafe thông qua những thông tin cung cấp bởi David Murphy, nhà sáng lập Napa Valley Bioscience, công ty sản xuất viên uống chống nắng Sunsafe Rx. Ông cho rằng viên uống chống nắng sunsafe sẽ giúp làn da tự bảo vệ mình trước sự tấn công của các tia cực tím UVA/UVB từ đó ngăn ngừa được tình trạng lão hoá da sớm.

Viên uống chắng nắng giúp bạn chống nắng thụ động

Ông cho biết thêm, bạn không nên ỷ lại viên uống chống nắng, nếu bạn ra ngoài trời nắng trong một thời gian dài thì bạn nên thoa thêm kem chống nắng. Việc dùng viên uống chống nắng tương tự như tạo thêm một lớp bảo vệ cho làn da của bạn. Khi bạn đi làm, ngồi trong văng phòng, đi cơm trưa, đi gặp đối tác,... những thời gian này gọi là "tiếp xúc ánh nắng nẫu nhiên". Mỗi lần như vậy bạn không nên mất thời gian thoa kem chống nắng mà việc dùng viên uống chống nắng có thể bảo vệ làn da của bạn an toàn và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

co nen dung vien uong chong nang khong

Nếu bạn nghĩ việc bảo vệ da khỏi ánh nắng khi ngồi trong văn phòng là không cần thiết thì bạn cần nghĩ lại. Bởi vì tia cực tím có thể xuyên qua cửa sổ, cửa kính ô tô, phản chiếu từ mặt đường. Vậy có thể kết luận rằng, những lúc bạn không đề phòng lại là lúc làn da bạn đang chịu tác động từ ánh nắng mặt trời mà bạn không hề hay biết. Do đó, viên uống chống nắng là thực sự cần thiết đối với một người phụ nữ hiện đại. Khi đi tắm biển bạn nên kết hợp giữa dùng viên uống chống nắng và thoa kem chống nắng. Điều này sẽ giúp bảo vệ da bạn toàn diện. Viên uống chống nắng bảo vệ da trên mức toàn thân, không chỉ là nơi bạn thoa kem chống nắng. Tuy nhiên, da mặt vẫn là nơi cần được bảo vệ kĩ càng. Do đó, bạn cần ít nhất thoa kem chống nắng lên da mặt cho dù đã dùng viên uống chống nắng.

Làm sáng da và tăng cường sức khoẻ của mắt

vien-uong-chong-nang-sunsafe-rx

Sunsafe rx có công thức kết hợp độc quyền của các thành phần hoạt động trong đó có polypodium leucotomos (PL) Leaf Extract (một  loại dương xỉ ở Trung và Nam Mỹ có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV), chiết xuất trà xanh EGGC, vitamin C, E và A,  kẽm và selenium, lycopene, lutein, zeaxanthin, astaxanthin, phytoene, phytofluence và dầu cá Trong khi khả năng chống nắng của caratenoids trong sunsafe rx được nhiều người biết đến thì hiện tại đã có nhiều chứng minh cho khả năng bảo vệ da khỏi năng của PL extract.  Ví dụ, một nghiên cứu được đang trên Journal of photochemistry and Photbiology vào năm 2003 cho rằng PL extract có tác dụng trên mức độ tế bào. Một lợi ích nữa mà viên uống chống nắng Sunsafe mang đến cho mạng các dưỡng chất giúp mặt bạn khoẻ hơn, không bị khô, không lo bị nắng làm cay mắt. và ngăn ngừa lão hoá hữu hiệu.  Xem thêm bài biết Top 10 kem chống nắng tốt nhất hiện nay

Cách sử dụng viên uống chống nắng Sunsafe sao cho hiệu quả

Sunsafe Rx ® sử dụng rất dễ dàng. Uống một viên nang mỗi ngày, 60 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hiệu quả tối đa đạt được sau vài tuần bằng cách uống một viên nang mỗi ngày. Vào những ngày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài, thì bạn nên uống thêm một viên để bổ sung. Sunsafe Rx ® là công thức phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới, phù hợp với tất cả các loại da và có lợi sức khỏe của bạn. Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu tự nhiên! Bạn nên tham khảo thêm chi tiết về  sản phẩm và nơi cung cấp hàng chính hãng để sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nhất. Không nên mua các sản phẩm thực phẩm chức năng tại những nơi không có uy tín, không có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bạn!

vien-uong-chong-nang-sunsafe-rx

^5564D856A1C43356F4F974B2D606ECF8587923DAC55EC76BE1^pimgpsh_fullsize_distr

 

Bài viết liên quan